Đặt Tiệc Tất Niên Tại Nhà, Công Ty HUYỆN BÌNH CHÁNH trọn gói

Đặt Tiệc Tất Niên Tại Nhà, Công Ty HUYỆN BÌNH CHÁNH trọn gói

Đăng vào: bởi CEO & Co-Founder Hoàng Văn Nam

Cuối năm đang đến gần kề, bạn đang tìm dịch vụ tổ chức tiệc, đặt tiệc tất niên tại nhà hoặc công ty trọn gói ở Huyện Bình Chánh TpHCM? Hãy để dịch vụ nấu ăn Diệu Thảo giúp bạn, dịch vụ trọn gói giúp khách hàng không cần thuê một lúc nhiều đơn vị khác nhau.

dịch vụ tổ chức tiệc tất niên tại công ty

1. Tiệc tất niên là gì? 

Tiệc tất niên là một bữa tiệc được tổ chức vào dịp cuối năm âm lịch, nhằm tổng kết; nhìn lại một năm làm việc, học tập và chuẩn bị chào đón một năm mới. Tiệc tất niên là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam, là dịp để mọi người quây quần bên nhau; cùng thưởng thức những món ăn ngon và cùng chào đón năm mới. 

Tại các gia đình, tiệc tất niên thường được tổ chức vào đêm 30 Tết, là dịp để các thành viên trong gia đình cùng nhau sum vầy, chia sẻ những thành quả đạt được trong năm qua và cùng nhau hướng tới những mục tiêu mới trong năm tới.

Tại các công ty, doanh nghiệp, tiệc tất niên thường được tổ chức vào thời điểm cuối tháng Chạp; là dịp để các nhân viên cùng nhau tổng kết lại một năm làm việc, đánh giá những thành tích đạt được và cùng nhau chia sẻ những dự định, mục tiêu cho năm mới.

Tiệc tất niên là một dịp quan trọng, là dịp để mọi người cùng nhau sum vầy; chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn và cùng nhau hướng tới những điều tốt đẹp trong năm mới.

đặt tiệc tất niên tại nhà huyện bình chánh

2. Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói ở Diệu Thảo

Diệu Thảo cung cấp dịch vụ đặt tiệc tất niên trọn gói bao gồm:

- Món ăn: Diệu Thảo có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm; mang đến những món ăn ngon, hấp dẫn, phù hợp với khẩu vị của mọi người. Thực đơn tiệc tất niên của Diệu Thảo được thiết kế đa dạng, phong phú; từ những món truyền thống đến những món hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

- Âm thanh, ánh sáng, sân khấu: Với hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu hiện đại, chuyên nghiệp; mang đến không gian tiệc sôi động, náo nhiệt.

đặt tiệc tất niên tại công ty huyện bình chánh

- MC: Diệu Thảo cung cấp MC chuyên nghiệp, dẫn chương trình duyên dáng, hài hước, giúp bữa tiệc thêm phần hấp dẫn.

- Bàn ghế, trang trí tiệc: Bàn ghế đa dạng mấu mã, đáp ứng mọi hình thức tiệc. Nhân viên Diệu Thảo sẽ trang trí tiệc tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

2.1 Ưu điểm khi đặt tiệc tất niên tại Diệu Thảo

  • Dịch vụ trọn gói, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Món ăn ngon, hấp dẫn, phù hợp với khẩu vị của mọi người. Nhận chế biến món ăn theo yêu cầu.
  • Âm thanh, ánh sáng, sân khấu hiện đại, chuyên nghiệp.
  • MC chuyên nghiệp, dẫn chương trình duyên dáng, hài hước.
  • Bàn ghế, trang trí tiệc đẹp mắt, phù hợp với chủ đề của bữa tiệc.

3. Các hình thức đặt tiệc tất niên tại Diệu Thảo

3.1 Đặt tiệc tất niên bằng tiệc buffet

Tiệc buffet là hình thức tiệc được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Với sự đa dạng các món ăn, số lượng đồ ăn không hạn chế, người thưởng thức có thể tự do lựa chọn những món ăn mình yêu thích trong suốt bữa tiệc. Hình thức này cũng giúp đem đến sự thoải mái cho những vị khách tham dự.

đặt tiệc buffet tại bình chánh

Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên bằng hình thức đặt tiệc buffet từ Diệu Thảo đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo các khách hàng. Dù là đặt tiệc tất niên tại nhà hay đặt tiệc tất niên công ty ngoài trời; hình thức tiệc buffet vẫn là một lựa chọn rất hợp lý.

Bạn có thể lựa chọn đa dạng các món ăn để những người thân yêu và đồng nghiệp có thể thoải mái ăn uống và chuyện trò. Giá thành tổ chức tiệc này cũng rất hợp túi tiền với nhiều công ty lớn nhỏ và mọi gia đình.

3.2 Đặt bàn tiệc tất niên tại nhà, công ty

Bên cạnh hình thức đặt tiệc tự chọn, Diệu Thảo còn cung cấp dịch vụ đặt bàn tiệc tất niên theo hình thức truyền thống. Với hình thức này, khách hàng sẽ lựa chọn một trong những menu tiệc tất niên của Diệu Thảo hoặc menu có sẵn tại khách hàng. Mỗi menu tiệc đều được thiết kế đa dạng, phong phú, từ những món truyền thống đến những món hiện đại; phù hợp với khẩu vị của mọi người.

đặt bàn tiệc tại nhà bình chánh

Khi đặt bàn tiệc tại Diệu Thảo, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ đi kèm, bao gồm:

- Dụng cụ ăn uống: Diệu Thảo sẽ cung cấp đầy đủ các dụng cụ ăn uống cần thiết cho bữa tiệc, bao gồm: bát, đũa, ly, chén,...

- Bàn ghế: Bàn ghế theo yêu cầu của khách hàng.

- Trang trí tiệc: Diệu Thảo sẽ trang trí tiệc theo chủ đề mà khách hàng yêu cầu.

Mức giá của dịch vụ đặt bàn tiệc tại Diệu Thảo cũng rất cạnh tranh, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, hình thức đặt bàn tiệc phù hợp với tất cả bữa tiệc với số lượng có thể từ 1 bàn đến vài trăm bàn.

3.3 Đặt tiệc tất niên bằng tiệc nướng BBQ

Tiệc nướng BBQ là một hình thức tiệc tất niên mới lạ, độc đáo, được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Những món nướng thơm ngon, hấp dẫn, mang đậm hương vị của thịt, hải sản, rau củ; sẽ khiến bữa tiệc thêm phần sôi động, náo nhiệt.

đặt tiệc nướng bbq bình chánh

Diệu Thảo là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt tiệc tất niên trọn gói, trong đó có hình thức tiệc nướng BBQ. Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm; Diệu Thảo mang đến những món nướng thơm ngon, hấp dẫn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

4. Quy trình đặt tiệc tại Diệu Thảo

Diệu Thảo luôn thực hiện công việc theo quy trình, làm việc có trách nhiệm, quy tắc rõ ràng; luôn đặt khách hàng lên trên hết. Quy trình đặt tiệc tại nhà huyện Bình Chánh của Diệu Thảo như sau:

- Bước 1: Nhận thông tin khách hàng từ HOTLINE 0911 185 118.

- Bước 2: Tư vấn báo giá thực đơn và các dịch vụ đi kèm theo nhu cầu của khách hàng.

- Bước 3: Thống nhất thông tin, ký kết hợp đồng và nhận cọc từ khách hàng.

- Bước 4: Lên kế hoạch, chuẩn bị vật tư, nhân sự để tổ chức tiệc.

- Bước 5: Tiến hành tổ chức tiệc theo kế hoạch.

- Bước 6: Dọn dẹp khi kết thúc tiệc và thanh toán hợp đồng.

Diệu Thảo - Dịch vụ nấu ăn, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Bình Chánh.

< Trở lại

Chủ đề liên quan