Nấu tiệc Diệu Thảo - Chuyên tiệc tại nhà tiệc công ty

Nấu tiệc Diệu Thảo - Chuyên tiệc tại nhà tiệc công ty

Đăng vào: bởi Quan Li 2

Bạn đang lo lắng về bữa tiệc tại nhà sắp tới. Bạn đang băn khoăn nên đặt tiệc ở đâu uy tín, chất lượng?

Hãy đến với Nấu Tiệc Diệu Thảo, với hơn 10 năm trong ngành ẩm thực và sự kiện, Diệu Thảo sẽ đem đến cho bạn những món ăn ngon, bữa tiệc chất lượng.

Menu đa dạng và phong phú: Diệu Thảo cung cấp một loạt các menu đa dạng, từ tiệc gia đình nhỏ đến tiệc cưới lớn. Bạn có thể lựa chọn từ các món ăn truyền thống đến các món ẩm thực quốc tế phong phú, đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi sở thích và yêu cầu về ẩm thực.

Nguyên liệu tươi sạch và chất lượng: Đặc biệt chú trọng vào việc chọn lựa nguyên liệu tươi sạch và chất lượng, Diệu Thảo cam kết mang đến cho khách hàng những món ăn ngon, an toàn và dinh dưỡng nhất.

Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp: Với đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Diệu Thảo luôn đảm bảo mỗi món ăn được chế biến và trình bày một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ tận tâm và linh hoạt: Diệu Thảo luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ việc thiết kế menu đến việc sắp xếp không gian tiệc, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Dịch vụ trọn gói bao gồm:

Nấu tiệc, phục vụ, dọn dẹp sau tiệc.

Âm thanh ánh sáng, sân khấu, Mc.

Khung rạp, nhà bạt, bàn ghế chén dĩa.

Dịch vụ trang trí tiệc.

Đến với Diệu Thảo, bạn sẽ không cần thuê một lúc nhiều đơn vị khác nhau để tổ chức tiệc >>> Từ đó giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

*Chuyên nấu tiệc trọn gói, phục vụ tại Khu Vực TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE 0911 185 118 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

< Trở lại

Chủ đề liên quan