Giới thiệu - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ẨM THỰC - SỰ KIỆN DIỆU THẢO

Giới Thiệu

Công ty TNHH Dịch Vụ Ẩm Thực - Sự Kiện Diệu Thảo là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ ẩm thực và sự kiện tại khu vực phía Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động; Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và giá cả hợp lý.

Dịch Vụ Nấu Ăn Diệu Thảo do Ông Hoàng Văn Nam hiện đang là CEO & Co-Founder. Ông Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực và sự kiện, đã từng làm việc tại nhiều nhà hàng, khách sạn và công ty lớn. Với tâm huyết và đam mê, Ông Nam đã xây dựng nên một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm; cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đa dạng, để mang đến cho khách hàng những dịch vụ ẩm thực và sự kiện tốt nhất.

1. Tầm nhìn và sứ mệnh dịch vụ nấu ăn Diệu Thảo

1.1 Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực và sự kiện tại khu vực miền nam; được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng và sáng tạo. Công ty mong muốn không chỉ cung cấp những dịch vụ ẩm thực và sự kiện đơn thuần; mà còn là một đối tác đồng hành và tư vấn cho khách hàng trong việc tổ chức các sự kiện quan trọng và đặc biệt. Công ty cũng hướng đến việc mở rộng thị trường và phát triển thương hiệu, để có thể cạnh tranh và hợp tác với các đơn vị trong.

1.2 Sứ mệnh

  • Mang đến cho khách hàng những món ăn ngon, chất lượng, đậm đà hương vị quê hương.
  • Tạo ra những sự kiện ý nghĩa, đáng nhớ cho khách hàng.
  • Góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành dịch vụ ẩm thực và sự kiện tại miền nam Việt Nam.

Để đạt được tầm nhìn và sứ mệnh này, Công ty TNHH Dịch Vụ Ẩm Thực - Sự Kiện Diệu Thảo luôn nỗ lực:

- Đầu tư vào đội ngũ nhân sự, nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn.

- Nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

- Đẩy mạnh đầu tư vào công nghệ, trang thiết bị hiện đại.

2. Dịch vụ nấu ăn Diệu Thảo cung cấp các dịch vụ sau

- Nấu tiệc, đặt tiệc tại nhà- công ty trọn gói: Công ty có nhiều thực đơn phong phú và hợp khẩu vị; từ các món ăn truyền thống Việt Nam đến các món ăn Á, Âu, Hoa, Nhật… Công ty có thể phục vụ từ 10 đến 1000 khách và nhiều hơn thế nữa; với mức giá hợp lý và chất lượng đảm bảo. Công ty sẽ tư vấn và thiết kế thực đơn theo yêu cầu của khách hàng, để phù hợp với mục đích và ngân sách của sự kiện.

- Cho thuê trang thiết bị sự kiện: Công ty có đầy đủ các loại trang thiết bị sự kiện như trang trí tiệc, bàn ghế chén dĩa, khung rạp, nhà bạt, âm thanh ánh sáng sân khấu, Mc… Công ty có thể cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ theo nhu cầu, từ cơ bản đến cao cấp, từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế không gian sự kiện theo ý tưởng và phong cách của khách hàng; để tạo nên một bầu không khí ấm cúng, sang trọng và độc đáo.

3. Phục vụ tại các tỉnh, thành phố

- Dịch vụ nấu ăn Diệu Thảo chuyên phục vụ tại các tỉnh, thành phố như: HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh… Công ty có mạng lưới phân phối rộng khắp, có thể đáp ứng nhanh chóng; và linh hoạt cho các yêu cầu của khách hàng tại các địa điểm khác nhau. Công ty cũng có chính sách ưu đãi và hỗ trợ cho các khách hàng thân thiết và thường xuyên.

4. Dịch vụ chất lượng - uy tín - tận tâm

Trong nhiều năm qua, những món ăn đãi tiệc, sự kiện do Công ty chúng tôi cung cấp luôn được trên 80% khách hàng đánh giá cao; và là đối tác tin cậy của một số các Công ty sự kiện trong toàn khu vực. Để đạt được những thành công đó Diệu Thảo luôn đặt ra những tiêu chí như:

► Lấy Chất lượng phục vụ làm tiêu chí hàng đầu.

► Là đơn vị cung cấp các loại hình dịch vụ tiệc cao cấp tại nhà có bề dày truyền thống và giàu kinh nghiệm.

► Luôn dùng kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà thực tế của mình để tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu để tổ chức sự kiện; buổi tiệc một cách trang trọng, phù hợp địa hình, văn hóa các vùng miền và điều kiện kinh tế một cách hoàn hảo nhất.

► Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tụy, nhiệt tình với công việc; với khách hàng, không ngại khó khăn cũng như khoảng cách địa lý xa gần.

► Đáp ứng mọi yêu cầu phát sinh (nếu có) một cách nhanh chóng, hiệu quả.

► Giá cả hợp lý và hầu như không phát sinh thêm chi phí.

► Luôn chủ động nghiên cứu, trau dồi kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí và ẩm thực nhằm mang đến cho khách hàng những không gian sống động, những món ăn độc đáo, mới lạ xen lẫn hương vị truyền thống tránh sự nhàm chán trong mỗi bữa ăn

► Phương thức thanh toán linh hoạt

► Với phương châm: 'Uy tín - Phong cách và Chất lượng' Diệu Thảo cam kết mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

5. Liên hệ

Công ty TNHH Dịch Vụ Ẩm Thực - Sự Kiện Diệu Thảo

Hotline: 0911 185 118

Website: www.nautiecdieuthao.vn