Dịch vụ nấu tiệc tại nhà Quận Bình Tân Chất Lượng Cao

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà Quận Bình Tân Chất Lượng Cao

Đăng vào: bởi CEO & Co-Founder Hoàng Văn Nam

Dịch vụ nấu ăn Diệu Thảo nhận nấu tiệc tại nhà uy tín và chuyên nghiệp tại Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, Diệu Thảo đã phục vụ hàng nghìn khách hàng, mang đến những bữa tiệc thơm ngon, hấp dẫn và trọn vẹn.

1. Những ưu điểm khi đặt tiệc tại nhà ở Diệu Thảo

- Tư vấn và thiết kế thực đơn theo yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Diệu Thảo có nhiều loại thực đơn phù hợp với mọi sự kiện, từ tiệc sinh nhật; tiệc cưới, tiệc liên hoan, tiệc tất niên, đến tiệc khai trương, tiệc hội nghị; tiệc buffet, tiệc cocktail, tiệc finger food, tiệc BBQ, tiệc lẩu, tiệc tráng miệng, v.v...

dịch vụ nấu ăn tại nhà quận bình tân

- Cung cấp nguyên liệu tươi ngon, chất lượng và đảm bảo nguồn gốc. Diệu Thảo luôn chọn lựa những nguyên liệu tốt nhất từ các nhà cung cấp uy tín; đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn thực phẩm. Diệu Thảo cũng có thể sử dụng những nguyên liệu do khách hàng cung cấp nếu có yêu cầu.

- Nấu ăn tại nhà của khách hàng hoặc tại bếp của Diệu Thảo. Diệu Thảo có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo; luôn nấu ăn với tâm huyết và tình yêu. Diệu Thảo có thể nấu ăn tại nhà của khách hàng để tạo không khí ấm cúng và gần gũi; hoặc nấu ăn tại bếp của Diệu Thảo và giao đến địa điểm tiệc của khách hàng để tiết kiệm thời gian và không gian.

dịch vụ nấu tiệc ở bình tân

- Diệu Thảo có đầy đủ các loại dụng cụ, bàn ghế, trang trí, âm thanh, ánh sáng; để phục vụ cho mọi quy mô và phong cách tiệc. Diệu Thảo cũng có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp; luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái.

- Diệu Thảo sẽ chịu trách nhiệm dọn dẹp và thu dọn sau khi tiệc kết thúc; để lại cho khách hàng một không gian sạch sẽ và gọn gàng.

2. Quy trình đặt nấu tiệc ở Diệu Thảo

Bước 1: Liên hệ với Diệu Thảo qua hotline: 0911185118 để cung cấp thông tin về bữa tiệc, bao gồm:

+ Tên khách hàng.

+ Số điện thoại.

+ Địa chỉ.

+ Loại hình tiệc.

+ Số lượng khách.

+ Thời gian tổ chức tiệc.

+ Ngân sách.

Bước 2: Tư vấn và lên thực đơn

Sau khi nhận được thông tin từ bạn, nhân viên của Diệu Thảo sẽ tư vấn; và lên thực đơn phù hợp với sở thích và ngân sách của bạn. Thực đơn của Diệu Thảo rất đa dạng, từ các món ăn truyền thống đến các món ăn hiện đại, đáp ứng được khẩu vị của mọi người.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và đặt cọc

Sau khi thống nhất thực đơn, bạn sẽ ký kết hợp đồng và đặt cọc cho Diệu Thảo trước 30% trên tổng hợp đồng.

Bước 4: Khảo sát mặt bằng và trang trí tiệc

Nhân viên của Diệu Thảo sẽ đến nơi tổ chức tiệc để khảo sát mặt bằng và trang trí tiệc theo yêu cầu của bạn.

Bước 5: Chuẩn bị và phục vụ tiệc

Vào ngày tổ chức tiệc, Diệu Thảo sẽ chuẩn bị đầy đủ các món ăn, đồ uống, bàn ghế; dụng cụ ăn uống,... đến nơi tổ chức tiệc và phục vụ chu đáo cho bạn.

đặt tiệc tại nhà quận bình tân

>>> Xem thêm: Dịch vụ đặt tiệc buffet

Diệu Thảo đã nhận được sự ủng hộ và lựa chọn của nhiều khách hàng; từ cá nhân, gia đình, đến công ty, tổ chức, trường học, v.v... Diệu Thảo luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu; và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

< Trở lại

Chủ đề liên quan